Saturday, 20/04/2024 - 09:43|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Dương Tự Minh

Hội nghị triển khai nhiệm vụ năm học 2017-2018 cấp học mầm non

Thực hiện kế hoạch nhiệm vụ năm học 2017-2018 của ngành Giáo dục và Đào tạo huyện Phú Lương, đồng thời để đánh giá kết quả chỉ đạo chuyên môn học kỳ I và triển khai kế hoạch nhiệm vụ trọng tâm học kỳ II năm học 2017-2018. Ngày 25 tháng 01 năm 2018, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Phú Lương tổ chức Hội nghị giao ban cuồi học kỳ I cấp học mầm non năm học 2017-2018.

Về dự và chỉ đạo hội nghị có:

Đồng chí Vũ Thị Hồng Hạnh - Phó Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo.

Tham dự hội nghị còn có các đồng chí là cán bộ, chuyên viên phụ trách mầm non Phòng Giáo dục và Đào tạo và các đồng chí là Hiệu trưởng, Phó Hiệu trưởng 17 trường mầm non trong toàn huyện.

Hội nghị đã đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ học kỳ I và đề ra phương hướng nhiệm vụ học kỳ II năm học 2017- 2018 của cấp mầm non;

Các đồng chí về dự hội nghị cũng sôi nổi thảo luận đưa ra những khó khăn của đơn vị trong quá trình thực hiện các nhiệm vụ như: Tình trạng thiếu phòng học, quá tải học sinh, cơ sở vật chất xuống cấp, thiếu trang thiết bị dạy học, đồ dùng, đồ chơi, thiếu giáo viên và nhân viên nấu ăn tại 1 số trường mầm non đồng thời đưa ra các biện pháp khắc phục khó khăn thực hiện nhiệm vụ học kỳ II tại các đơn vị.

Trong ý kiến phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị đồng chí Vũ Thị Hồng Hạnh - Phó Trưởng phòng GDĐT đã động viên, ghi nhận những thành tích đã đạt được của cấp học mầm non trong học kỳ I vừa qua và yêu cầu cán bộ quản lý các trường mầm non cần nâng cao kỷ cương, tình thương, trách nhiệm trong mỗi nhà trường, phát huy những thuận lợi, tùy thuộc vào điều kiện thực tế của từng đơn vị có các biện pháp phù hợp khắc phục khó khăn để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2017-2018.

Hội nghị đã diễn ra theo đúng kế hoạch và thành công tốt đẹp.

Năm 2024 : 27.721