Sunday, 09/05/2021 - 17:28|

Lễ kết nạp đảng viên

Thực hiện kế hoạch công tác phát triển đảng viên, thực hiện Nghị quyết chi bộ; 14h ngày 20 tháng 11 năm 2020, Chi bộ trường THCS Dương Tự Minh tổ chức Lễ kết nạp đảng viên cho quần chúng Phạm Thị Lộc.

Lễ kết nạp diễn ra trang nghiêm, đúng thủ tục, trình tự. Tại buổi lễ, đồng chí Đỗ Thị Thu Hường - Bí thư chi bộ đã trao quyết định và giao nhiệm vụ cho đảng viên mới Phạm Thị Lộc, đồng thời phân công đồng chí Nguyễn Thị Thu Hằng và đồng chí Trần Thị Lý tiếp tục giúp đỡ trong thời gian thử thách 12 tháng.

Được sự giúp đỡ của chi bộ nhà trường, đồng chí Phạm Thị Lộc đã không ngừng phấn đấu và đủ điều kiện đứng trong hàng ngũ của Đảng. Đây là động lực to lớn giúp đồng chí có thêm sức mạnh tu dưỡng, rèn luyện, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao; xứng đáng là người đảng viên gương mẫu, tiên phong trong tổ chức Đảng Cộng Sản Việt Nam.

Một vài hình ảnh lễ kết nạp đảng viên

Đ/c Đỗ Thị Thu Hường-BT chi bộ thông qua quyết định kết nạp đnagr cho đ/c Lộc

Đ/c Đỗ Thị Thu Hường - Bí thư chi bộ trao quyết định kết nạp đảng cho đ/c Lộc