Saturday, 08/08/2020 - 19:21|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Dương Tự Minh

Hưởng ứng ngày sách Việt Nam lần thứ 7 năm 2020

Thực hiện công văn chỉ đạo số 220/PGDĐT ngày 05 tháng 5 năm 2020 của phòng Giáo dục và Đào tạo Phú Lương về việc tổ chức ngày sách Việt Nam lần thứ 7 năm 2020. 

Nhằm nâng cao nhận thức về văn hóa đọc, khơi dậy lòng yêu đọc sách, ý thức tự học của người dân đặc biệt là của các em học sinh, góp phần xây dựng một xã hội học tâp. Trường thcs Dương Tự Minh đã triển khai, phát động một số phong trào tới toàn thể cán bộ giáo viên và các em học sinh trong toàn trường, cụ thể như: 

- Tổ chức tới toàn thể cán bộ, giáo viên và các em học sinh tham gia học tập trực tuyến trao đổi các vấn đề chăm sọc sức khỏe trong mùa dịch, cách phòng chống dịch bênh viêm đường hô hấp cấp do chủng covid-19. Nhà trường tuyên truyền giới thiệu các cuốn sách có nội dung phù hợp, hướng dẫn giáo viên và học sinh khai thác sử dụng tài nguyên sách, các loại tài liệu và tài liệu điện tử có trong nhà trường để phục vụ học tập và giảng dạy.

- Phát động phong trào quyên góp ủng hộ sách cho thư viện, nhà trường huy động cán bộ, giáo viên nhân viên, cha mẹ học sinh và các em học sinh tham gia hưởng ứng ngày đoch sách.

- tổ chức các buổi sắp xếp, trưng bày sách tại trường giúp các em hiểu rõ được tầm quan trọng của sách, và từ đó tạo hứng thú đọc cho các em.

Một số hình ảnh tham gia hưởng ứng ngày sách Việt Nam lần thứ bảy của nhà trường.

 

Tác giả: thư viện
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 2
Hôm qua : 2
Tháng 08 : 77
Năm 2020 : 7.394