Sunday, 09/05/2021 - 17:48|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Dương Tự Minh

Lễ kết nạp Đoàn viên mới năm 2020

Lễ kết nạp Đoàn viên mới năm 2020.

Nhằm đẩy mạnh công tác giáo dục truyền thống yêu nước, lý tưởng cách mạng, lý tưởng xã hội chủ ngĩa cho học sinh. Góp phần xây dựng tổ chức đoàn trong nhà trường ngày càng phát triển vững mạnh. Bổ sung lực lượng, tăng về quy mô, tổ chức và không ngừng nâng cao chất lượng hoạt động của tổ chức Đoàn.

Tạo cơ hội cho học sinh có điều kiện trưởng thành trong qua trình học tập , rèn luyện, tu dưỡng của bản thân và đóng góp cống hiến cho phong trào của trường, của lơp.

Hướng tới kỉ niệm 89 năm ngày thành lập Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh và 130 năm ngày sinh Hồ chủ tịch. Ngày 14 tháng 6 năm 2020 chi đoàn thanh niên trường thcs Dương Tự Minh phối hợp với Đoàn thanh niên xã Động Đạt đã tổ chức lớp học bồi dưỡng cảm tình đoàn và tổ chức kết nạp đoàn viên mới cho 15 em học sinh có đủ điều kiện về độ tuổi, có đạo đức lối sống tốt, tích cực tham gia các hoạt động tập thể, có ý thức rèn luyện và có nguyện vọng được đứng vào hàng ngũ của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.

Lễ kết nạp Đoàn viên mới được tổ chức long trọng, nghiêm túc và có ý nghĩa với sự tham gia của các anh chị là Bí thư, Phó bí thư Đoàn xã Động Đạt, Bí thư chi đoàn các xóm trực thuộc đoàn xã Động Đạt, Bí thư chi Đoàn trường THCS Dương Tự Minh và 15 em học sinh được xét kết nạp đoàn của nhà trường.

Trên đây là một số hình ảnh của buổi lễ

 

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 15
Hôm qua : 13
Tháng 05 : 376
Năm 2021 : 4.011