Friday, 19/08/2022 - 02:16|

Chuyên đề giáo dục kỹ năng sống: "Xây dựng văn hóa ứng xử trong trường học" năm học 2021-2022

Ngày 03/10/2018, Thủ tướng Chính phủ đã ban hành Quyết định 1299/QĐ-TTg phê duyệt Đề án “Xây dựng văn hóa ứng xử trong trường học giai đoạn 2018- 2025”. Mục tiêu chung là “Tăng cường xây dựng văn hóa ứng xử trong trường học nhằm tạo chuyển biến căn bản về ứng xử văn hóa của cán bộ quản lý, nhà giáo, nhân viên, học sinh, sinh viên để phát triển năng lực, hoàn thiện nhân cách, lối sống văn hóa; xây dựng văn hóa trường học lành mạnh, thân thiện; nâng cao chất lượng giáo dục đào tạo; góp phần xây dựng con người Việt Nam: yêu nước, nhân ái, nghĩa tình, trung thực, đoàn kết, cần cù, sáng tạo”. Điều này cho thấy, văn hóa ứng xử trong trường học là vấn đề hết sức quan trọng, được cả xã hội quan tâm.

Tiếp tục trong chuỗi các hoạt động giáo dục chính trị tư tưởng cho học sinh trong năm học 2021-2022, ngày 11/4/2022 trường THCS Dương Tự Minh tổ chức sinh hoạt chuyên đề “Xây dựng văn hóa ứng xử trong trường học”. Buổi sinh hoạt được dẫn dắt bởi chuyên gia giáo dục kĩ năng đầy kinh nghiệm và tâm huyết Nguyễn Lệ Thủy đến từ Trung tâm phát triển kĩ năng thanh thiếu nhi báo Thiếu niên Tiền phong. Chương trình nhận được sự quan tâm của các bậc cha mẹ học sinh, sự tham gia tích cực của các em học sinh và chắc chắn mỗi người tham dự đã rút ra được bài học cho chính mình.

Sau đây là các hình ảnh của chương trình.

Hôm qua : 1.202.157
Tháng 08 : 1.202.634