Friday, 28/01/2022 - 15:28|

Chuyên đề nâng cao kĩ năng soạn giảng E-learning năm học 2021-2022

Căn cứ Kế hoạch số 11/KH-THCS ngày 01/9/2021 của trường THCS Dương Tự Minh triển khai thực hiện Chương trình Chuyển đổi số ngành giáo dục; Căn cứ Kế hoạch số 18/KH-THCS ngày 27/9/2021 của trường THCS Dương Tự Minh về việc thực hiện nhiệm vụ năm học 2021-2022; Căn cứ Kế hoạch số 19/KH-THCS ngày 28/9/2021 của trường THCS Dương Tự Minh về việc thực hiện nhiệm vụ giáo dục nhà trường năm học 2021-2022;

Hôm nay, ngày 0612/2021 trường THCS Dương Tự Minh  tổ chức chuyên đề nâng cao kĩ năng soạn giảng e-learning năm học 2021-2022.

Đến dự chuyên đề có:

- Đ/c Phan Thị Phương Ly - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng;

- Đc Bùi Thị Hiên - Phó Hiệu trưởng;

- Cùng toàn thể các đ/c giáo viên có mặt đầy đủ.

Nhằm thực hiện tốt Chương trình Chuyển đổi số ngành giáo dục; đổi mới nội dung, phương pháp dạy học kiểm tra đánh giá, nâng cao chất lượng dạy học trong tình hình dịch bệnh Covid 19 diễn biến khá phức tạp.

Giúp giáo viên nâng cao kĩ năng ứng dụng CNTT, đặc biệt có kĩ năng soạn giảng e-learning.

Đảm bảo việc tham khảo tài liệu giảng dạy, trao đổi trực tuyến giữa học sinh với giáo viên dễ dàng mà hoàn toàn không cần gặp mặt trực tiếp. Mở ra môi trường học tập mà đó có công nghệ lưu trữ, truyền tải dữ liệu được phát triển và hoàn thiện tốt. Qua đó việc tương tác ngay trên hệ thống được thực hiện tốt, đem lại hiệu quả học tập được cải thiện đáng kể.

E-Learning chính là phương pháp học trực tuyến giúp học tập hiệu quả hơn. Việc tương tác với giáo viên, với hệ thống dễ dàng khi có thể tự do chọn lựa được phương pháp, công cụ hỗ trợ sao cho phù hợp nhất.

Đ/c Nguyễn Thị Thu Hằng - TT tổ KHXK đã hướng dẫn các đ/c GV thực hiện soạn giảng E-learning với phần mềm Ispring Suite 10 chi tiết xem tại đây.

Một số hình ảnh của chuyên đề

Đ/c Bùi Thị Hiên - Phó hiệu trưởng phát biểu khai mạc chuyên đề

Đ/c Nguyễn Thị Thu Hằng - TT tổ KHXH triển khai nội dung chuyên đề