Sunday, 09/05/2021 - 18:07|

Hội thi GVDG cấp THCS năm học 2020-2021

Căn cứ KH số 587/KH-PGD ngày 08/9/2020 của PGD Phú Lương;

Trong các ngày 03-09/11/2020 PGD tổ chức hội thi GVDG cấp THCS năm học 2020-2021 nhằm tuyển chọn, công nhận và suy tôn giáo viên đạt danh hiệu giáo viên dạy giỏi cấp THCS, tạo điều kiện để giáo viên thể hiện năng lực, học tập, trao đổi kinh nghiệm về giảng dạy; tổ chức lớp học; khai thác sử dụng sáng tạo, hiệu quả phương tiện, đồ dùng dạy học; thực hiện Chương trình giáo dục phổ thông. Góp phần triển khai các phong trào thi đua trong trường học; khuyến khích, động viên, tạo cơ hội và rèn luyện giáo viên tự học và sáng tạo. Qua hội thi PGD phát hiện, tuyên dương và nhân rộng những điển hình tiên tiến, góp phần tạo động lực phát triển sự nghiệp giáo dục của  huyện nhà. Hội thi là một trong những căn cứ để đánh giá thực trạng đội ngũ, từ đó xây dựng kế hoạch đào tạo, bồi dưỡng nhằm nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ cho giáo viên.

Trường THCS Dương Tự Minh tham gia hội thi có 10 đ/c. Kết quả: 10/10 GV đạt danh hiệu GVDG cấp THCS năm học 2020-2021.

1. Đ/c Phạm Thị Thúy Liên - Môn Toán (TT CM).

2. Đ/c Đoàn Thị Thanh Tú - Môn TD (TPTĐ; P.Chủ tịch CĐCS).

3. Đ/c Dương Thị Lan - Môn Hóa học.

4. Đ/c Bùi Thị Như Quỳnh - Môn Tin.

5. Đ/c Bùi Văn Quyết - Môn C.Nghệ.

6. Đ/c Nguyễn Thị Thu Hằng - Môn Văn (TT CM).

7. Đ/c Phạm Thị Bích Lộc - Môn Văn.

8. Đ/c Trần Thị Lý - Môn Văn.

9. Đ/c Lê Thị My - Môn Địa.

10. Đ/c Tô Thị Ngân - Môn Sử.

Một số hình ảnh của Hội thi

Đ/c Phạm Thị Thúy Liên - GV môn Toán tham gia phần thi thực hành

10 đ/c GV trường THCS Dương Tự Minh nhận thưởng tại PGD