Friday, 19/08/2022 - 03:33|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Dương Tự Minh

LỄ TỔNG KẾT NĂM HỌC 2021-2022

Thực hiện kế hoạch nhiệm vụ năm học 2021-2022, ngày 24/5/2022, trường THCS Dương Tự Minh long trọng tổ chức Lễ tổng kết năm học 2021-2022.

Đến dự hội nghị có:

- Xóm Đuổm:

+ Đ/c Đỗ Gia Ngư - Bí thư chi bộ xóm Đuổm

- Ban đại diện CMHS:

+ Bà Nguyễn Thu Phương - Trưởng BĐD CMHS

+ Cùng các ông/bà trong BĐD CMHS

- Nhà trường:

+ Đ/c Phan Thị Phương Ly - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng

+ Cùng đông đủ cán bộ giáo viên, nhân viên trong trường

Trong năm học vừa qua, mặc dù gặp nhiều khó khăn vì đại dịch covid song nhờ sự quan tâm, động viên của các cấp lãnh đạo, các cơ quan, đơn vị và đặc biệt là sự đồng hành của các bậc phụ huynh, thầy cô và học trò đã nỗ lực không ngừng nghỉ cùng nhau chống dịch và học tập, để đánh giá lại những kết quả đã đạt được. Tại buổi Lễ tổng kết, nhà trường đã báo cáo tổng kết năm học. Đưa ra được những ưu điểm, chỉ rõ tồn tại hạn chế để rút kinh nghiệm trong những năm học tiếp theo.

Đồng chí Bùi Thị Hiên - Phó Hiệu trưởng nhà trường báo cáo tổng kết năm học

Năm học kết thúc, cũng là thời điểm đặc biệt mong đợi, là những thành tích được ghi nhận, là những phần thưởng dành cho sự nỗ lực.

 

 

Đồng chí Bùi Thị Thanh Thủy - CTCĐ thông qua các QĐ khen thưởng

 

Đồng chí Bùi Thị Thanh Thủy - CT CĐ thông qua các QĐ khen thưởng

 

 

Đồng chí Phan Thị Phương Ly – Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng và đồng chí Bùi Thị Hiên – Phó Hiệu trưởng 

trao thưởng cho các em học sinh và các thầy cô giáo có thành tích cao trong năm học.

* Vinh danh học sinh xuất sắc: Đỉnh núi Olympia là biểu tượng của tri thức. Để chinh phục nó con người phải trải qua bao gian nan thử thánh đòi hỏi không chỉ sự kiên trì bền bỉ mà cả chí kiên cường. Hôm nay, bạn Tô Hà Nhi (8B cả năm đạt trung bình 9,0) của chúng ta đang dẫn đầu đoàn leo núi của trường THCS Dương Tự Minh chinh phục đỉnh Olempia huyền thoại. Và bạn rất xứng đáng được nhận vòng nguyệt quế cho người chiến thắng.

Quãng thời gian ngồi trên ghế nhà trường luôn là vùng kí ức vô cùng quý giá đối với mỗi người. Được đặt chân đến trước cổng một ngôi trường, được gắn bó với chỗ ngồi, hàng cây, với những góc sân, ghế đá, cùng bao bè bạn thầy cô trong những năm tháng đầy mơ mộng là hạnh phúc của bất kì đứa trẻ nào. Các bạn học sinh khối 9 của trường THCS DTM đã có một khoảng thời gian khá dài học tập và vui chơi cùng nhau.

Từ những cô cậu học trò vừa tốt nghiệp tiểu học, sau 4 năm, chỗ ngồi quen thuộc bỗng như chật chội hơn, những tấm áo được may mới nhiều hơn, dài rộng hơn, trên những khuôn mặt ngộ ngĩnh ngày nào đã sáng lên những nét thanh tú của tuổi thanh xuân đẹp đẽ.

Và, điều quan trọng hơn cả là những tâm hồn bé dại ngày ấy đã biết yêu thương nhiều hơn nhờ 4 năm vui có, buồn có, có những giận hờn và cũng ngập tràn tình yêu và ước vọng.

 

 

 

          Bốn năm trôi qua, khoảng thời gian dài, đủ để đọng những kĩ niệm đẹp với mái trường thân yêu ấm tình thầy nghĩa bạn. Giờ đây chỉ là khoảnh khắc thời gian sắp chia xa… Thật  bùi ngùi và xúc động biết bao.

Lãnh đạo xóm Đuổm và BĐD CMHS tặng hoa chúc mừng nhà trường

Xin chúc mừng các em học sinh khối 9 đã hoàn thành xong một chặng đường quan trọng, đánh được một dấu mốc trong cuộc đời mình. Xin cảm ơn tất cả những nỗ lực, tin yêu mà các em dành cho ngôi nhà chung của chúng ta. Những cánh cổng mới đang chào đón các em. Hãy tự tin, mạnh mẽ, bước tới và tiếp tục viết nên những trang thanh xuân thật ý nghĩa cho mình, trở thành niềm tự hào của gia đình và thầy cô. Mong các em sẽ vững tin, trưởng thành, và nhớ về mái trường thân yêu này! Xin chào và hẹn gặp lại các em!

Tác giả: Trường THCS Dương Tự Minh
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 4
Hôm qua : 1.202.157
Tháng 08 : 1.202.634
Năm 2022 : 1.276.345