Sunday, 09/05/2021 - 18:07|

Truyền thông kỹ năng sống, kỹ năng tự bảo vệ cho học sinh năm học 2020-2021

Thực hiện công văn số 326/TTBTCTXH-CTXHPTCĐ của sử lao động -TB&XH Thái Nguyên về việc phối hợp tổ chức truyền thông kỹ năng sống, kỹ năng tự bảo vệ cho học sinh THCS.

Hôm nay ngày 18/12/2020 trường THCS Dương Tự Minh phối hợp cùng trung tâm bảo trợ và công tác xã hội tỉnh Thái Nguyên tổ chức truyền thông kỹ năng sống, kỹ năng tự bảo vệ cho học sinh THCS.

Đến dự buổi truyền thông có:

- Về phía TT bảo trợ và công tác xã hội : Đ/c Nguyễn Anh Vũ và Đ/c Lê Hải Yến - Cán bộ trung tâm bảo trợ và công tác xã hội.

- Về phía nhà trường: Đ/c Đỗ Thị Thu Hường - BT chi bộ - HT; các thầy cô giáo cùng hơn 270 học sinh có mặt đông đủ.

Tại buổi truyền thông, các đ/c cán bộ trung tâm đã cung cấp cho các em học sinh các kỹ năng bảo vệ bản thân; hiểu biết về những việc xung quanh mình cũng như cách để hành động đúng , an toàn đối với sự vật đó. Học sinh có kỹ năng bảo vệ bản thân sẽ biết cách làm thế nào để tránh xa những mối nguy hiểm hoặc khám phá thế giới một cách an toàn.

Một số hình ảnh của buổi truyền thông

Đ/c Lê Hải Yến và đ/c Nguyễn Anh Vũ - Cán bộ trung tâm bảo trợ và công tác xã hội thực hiện buổi truyền thông

Đ/c Đỗ Thị Thu Hường - BT chi bộ - Hiệu trưởng phát biểu cảm ơn trung tâm bảo trợ trẻ em và

nhắc nhở HS thực hiện tốt kỹ năng sống để bảo vệ chính mình và những người xung quanh