Friday, 19/08/2022 - 02:06|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Dương Tự Minh

HỘI NGHỊ HỌC TẬP NGHỊ QUYẾT TW 6 KHOÁ XII

Ngày 28/12, Đảng uỷ xã động đạt  tổ chức hội nghị học tập, quán triệt các Nghị quyết Hội nghị lần thứ 6 Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XII. Tại UBND xã động đạt, các cán bộ chủ chốt của huyện và cơ sở tham gia học tập.

HỘI NGHỊ HỌC TẬP NGHỊ QUYẾT TW 6 KHOÁ XII

Các lãnh đạo chủ chốt tại lớp học.

Tại hội nghị, các đại biểu đã nghiên cứu các chuyên đề: Nghị quyết 18-NQ/TW về "Đổi mới, sắp xếp bộ máy của hệ thống chính trị"; Nghị quyết 19/NQ/TW về "Sắp xếp, tổ chức lại các đơn vị sự nghiệp công lập"; Nghị quyết 20-NQ/TW về "Công tác bảo vệ, chăm sóc và nâng cao sức khỏe nhân dân trong tình hình mới"; Nghị quyết 21-NQ/TW về" Công tác dân số trong tình hình mới". Lãnh đạo chủ chốt được truyền đạt những nội dung cơ bản của những Nghị quyết trên và những vấn đề cần quan tâm trong quá trình triển khai thực hiện Nghị quyết ở các cấp.

 

Trưởng Ban Tuyên giáo huyện ủy Doãn Thanh Nhân triển khai việc tổ chức học tập NQTW 6.

Cũng tại hội nghị, Đảng uỷ xã đã triển khai Kế hoạch học tập, quán triệt, tuyên truyền và triển khai thực hiện Nghị quyết Hội nghị Trung ương 6 khóa XII. Theo đó, các Chi, Đảng bộ cơ sở sẽ tổ chức cho toàn thể cán bộ, đảng viên học tập Nghị quyết nhằm nâng cao nhận thức về những quan điểm của Đảng về những vấn đề được nêu trong các Nghị quyết, tạo sự thống nhất trong cán bộ, đảng viên và nhân dân trong quá trình triển khai thực hiện Nghị quyết ở cơ sở ./.

 

Tác giả: Bùi Quỳnh
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 3
Hôm qua : 1.202.157
Tháng 08 : 1.202.633
Năm 2022 : 1.276.344